CÁCH BỐ TRÍ MÀN HÌNH LED CHO HỘI TRƯỜNG

Hội trường thường là nơi diễn ra những sự kiện như: Hội nghị, ca nhạc chuyên nghiệp, chiếu phim, đại hội, lễ kỉ niệm… theo đó, bên cạnh các trang bị về âm thanh, ánh sáng thì phần hiển thị hình ảnh sở hữu màn hình led hội trường, hội nghị,… cũng cực kỳ được chú trọng đầu tư, giúp khiến cho phong phú thêm những hiệu ứng và gia tăng cảm xúc cho người xem.

Vậy lựa chọn màn hình led hội trường như thế nào thích hợp và chi phí lắp đặt ra sao? Hoàng Hà LED sẽ tham vấn cụ thể tới khách hàng hàng!

1. Hội trường lớn – 3 màn hình

Sân khấu của hội trường được coi là “điểm đích” của cả ko gian, tuy nhiên, việc sử dụng loại màn hình led hội trường nào cho khu vực sân khấu sẽ phụ thuộc vào quy mô, không gian và mục tiêu của từng sự kiện.

Cụ thể, sở hữu hội trường nào mang không gian rộng mang thể mẫu mã 3 màn hình quan sát (1 màn hình to ở giữa, 2 màn hình ở hai bên) thì có thể dùng chiếc màn hình led hoặc màn hình ghép videowall.

*Màn hình chính giữa sàn diễn mang kích thước to nhất:

– Gợi ý sản phẩm: màn hình led trong nhà P1, P2, P2.5, P3, P3.5, P4 hoặc màn led P5.

Màn hình led mang ưu điểm ko dừng về kích thước, hình dáng, mang thể hiển thị hình ảnh ở độ phân giải cao và đặc trưng sở hữu thể biểu lộ đa dạng hiệu ứng hình ảnh khác nhau cũng như hiển thị rộng rãi dạng file thông báo hình ảnh, văn bản và video bắt buộc siêu ưng ý để lắp đặt chính giữa sàn diễn như một tấm background hiện đại, dễ dàng thay đổi nội dung trình chiếu theo chủ đề

* Màn hình bên trái và bên cần của sân khấu:

Hai chiếc màn hình được bố trí ở hai bên của sàn diễn hội trường này với thể trình chiếu song song nội dung cộng màn hình chính giữa sàn diễn hoặc tách biệt nội dung.

Theo đó, vị trí màn hình này có tác dụng làm cho tăng góc nhìn cho người xem hoặc mang thể làm nhiều hóa thông báo được trình chiếu dùng trong những buổi hội thảo.

Do vậy, với hai lựa tìm cho bạn, đó là dùng màn hình led trong nhà hay màn hình ghép (không ngừng về kích thước, sở hữu thể lắp ghép bất luật lệ và sở hữu khả năng trình chiếu hình ảnh ở độ phân giải fullHD).

2. Hội trường sắp xếp 2 màn hình

Thiết kế sàn diễn hội trường gồm 2 màn hình (1 màn hình lớn chính giữa sàn diễn và 1 màn hình được sắp xếp bên góc phải hoặc trái của sân khấu).

* Màn hình chính giữa sân khấu:

– Gợi ý: Màn hình led sân khấu

Ngoài các thế mạnh về tính năng, mẫu mã thì màn hình led còn mang giá thành hơi hợp lý, yêu thích để khiến một màn hình cơ to cho hội trường.

* Màn hình nhỏ bên trái hoặc cần sân khấu:Màn hình đặt tại vị trí này thường được đặt sắp hơn về phía người xem và kích tấc thường sẽ nhỏ hơn khá rộng rãi so có màn hình chính giữa sân khấu.

3. Hội trường sắp xếp 1 màn hình

Dự án màn hình LED P3-HoanghaLED
Dự án màn hình LED P3-HoanghaLED

Hội trường được bố trí 1 màn hình chính giữa, được sử dụng như 1 background sân khấu. Thiết kế mô hình sân khấu này ưa thích có hội trường nhỏ hoặc vừa.

Màn hình led là sản phẩm trình chiếu lý tưởng dành cho sân khấu hội trường. Bạn ko thể sử dụng một chiếc màn hình LCD hay máy chiếu cho những giả dụ doanh nghiệp hội thảo, khiến sân khấu… bởi nó sẽ không đủ lớn để giúp khán nhái ở xa sở hữu thể nhìn thấy được nội dung.

Màn hình led sân khấu sở hữu kích thước lớn, độ phân giải cao kiên cố sẽ đáp ứng được các nhu cầu người xem.

Trên đây là từng gợi ý về việc sử dụng trang bị màn hình trình chiếu cho từng mẫu mã hội trường. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc sở hữu nhu cầu cần tham mưu thêm về màn hình, thì sở hữu thể liên hệ trực tiếp qua:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ:  Số 12 -LK29 – Khu Đô Thị Vân Canh – Hoài Đức –  Hà Nội

Liên hệ: 0986 774 223

Email:   lienhehoangha@gmail.com

Trang web:  https://hoanghaled.vn/ – hoanghaled.com – lambienled.com