Màn hình led quảng cáo trong thang máy

      Việc sử dụng màn hình led quảng cáo trong thang máy hiện đang rất phồ biến. Đây là hình thức quảng cáo được đánh giá cao bởi mức hiệu quả trong quảng cáo (đối tượng tiếp cận lớn, xác định được nhu cầu của khách hàng để thiết kế những nội dung quảng cáo phù hợp,…)
     Màn hình dùng cho thang máy có thể được bố trí tại các sân bay, nhà ga, khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng bệnh viện, hệ thống công cộng,… màn hình dùng cho thang máy có thể được sử dụng trong và ngoài thang máy.

Màn hình led quảng cáo trong thang máy

     Trên thị trường hiện nay, có 2 dòng sản phẩm màn hình sử dụng cho thang máy đó là màn hình LED và màn hình LCD. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp muốn ưa chuộng sử dụng những chiếc màn hình led để quảng cáo trong thang máy.

màn hình led quảng cáo thang máy

Tại sao sử dụng màn hình hiển thị LCD, LED thang máy?

Thông số kỹ thuật 

Dưới đây, là một trong những thông số kỹ thuật cơ bản của màn hình led trong thang máy như sau:
 • Kích thước màn hình: 480*318*60mm (tùy chọn)
 • Kích thước hiển thị: 408*255mm (tùy chọn)
 • Tỉ lệ hiển thị: 16:9
 • Màu sắc: đen/ bạc
 • Độ sáng: 250cd/㎡
 • Màu sắc: 16.7 triệu màu
 • Cổng kết nối: USB/ Wifi
 • Mặt bảo vệ: Kính cường lực 4mm
 • Công suất: < 22W
 • Điện áp: AC 110-240 V
 • Định dạng file quảng cáo: ảnh/video
 • Khung đỡ: Kim loại

Ưu điểm

 • Độ phân giải màn hình cao, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động thu hút người xem, tạo không gian thư giãn khi chờ thang máy.
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng: Với việc khách hàng là người có liên quan đến tòa nhà, hay trụ sở khiến cho doanh nghiệp xác định được các nhu cầu của người xem qua để xây dựng nội dung quảng cáo.
 • Hỗ trợ các chức năng hiển thị hình ảnh, video sinh động.
 • Cài đặt hệ thống cài đặt thời gian giúp cho màn hình led quảng cáo thang máy dễ dàng phát những nội dung phù hợp trong những khung giờ nhất định.
 • Màn hình led trong thang máy được hộ trợ chức năng chia màn hình linh hoạt có thể giúp màn hình quảng cáo hiển thị nhiều nội dung cùng một thời điểm.

Xem: Màn hình Led quảng cáo

Ví trí lắp đặt màn hình trong thang máy

Tại chung cư dân sinh: Đây có thể là tầng lắp bình dân hoặc những nơi có thu nhập ổn định và có nhu cầu tiêu dùng hàng ngày cao.

Tòa nhà văn phòng, doanh nghiệp: Đây là tầng lớp có nguồn thu nhập ổn định và có nhu cầu cao trong chi tiêu hàng ngày. Họ chủ yếu là các tầng lớp trở có nhu cầu lớn về hưởng thụ và trải nghiệm cuộc sống

Tại các trung tâm mua sắm giải trí: Tại đây có rất nhiều các tầng lớp khác nhau, có nhiều phân khúc khách hàng. Họ có nhu cầu về sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Để tiếp cận được đối tượng tiềm năng nầy chúng ta cần bố trí màn hình led quảng cáo hợp lý và nôi dụng phù hợp.

      Màn hình thang máy thường được đặt trong các tòa nhà, nơi có thể dễ dàng xác định yếu tố nhân khẩu học. Điều này rất có ý nghĩa trong các hoạt động quảng cáo. Tăng khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Việc sử dụng màn hình LED hay LCD quảng cáo trong thang máy tạo nên sự thu hút tích cực đối với người xem. Nôi dung quảng cáo dễ dàng được  người xem chấp nhận hơn thông qua hình thức thụ động. Quảng cáo trong thang máy tiếp cận với các đối tượng cụ thể mà không mất nhiều chi phí và thời gian.

màn hình led ngoài thang máy

Quy trình lắp đặt màn hình led

Quy trình làm việc là điều vô cùng quan trọng trong quá trình thực hiện dự án. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình lắp đặt màn hình LED thang máy tại Hoàng Hà như thế nào:
Bước 1: Xác định dòng sản màn hình sử dụng và ngân sách sử dụng.
Bước 2: Khảo sát vị trí lắp đặt và thiết kế
Bước 3: Tiến hàng chọn phương án thiết về và giá thành màn hình led thang máy.
Bước 4: Ký kết hợp đồng quảng cáo
Bước 5: Chuyển bị màn hình led, linh kiện hỗ trợ
Bước 6: Thi công và lắp đặt màn hình quảng cáo
Bước 7: Chạy thử và hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Bước 8: Bàn giao và tiến hành bảo trì.

Đơn vị cung cấp màn hình LED trong nhà, ngoài trời

Công ty Hoàng Hà Led là đơn vị chuyên thi công, cung cấp màn hình LED trong nhà chuyên nghiệp, uy tín. chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm màn hình led chất lượng cao.
Chất lượng, chính hãng:  Toàn bộ sản phẩm của Hoàng Hà Led luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đều đươc nhập khẩu chính hàng đầy đủ các tiêu chuẩn liên quan như CO-CQ, ISO,… Các sản phẩm màn hình hiển thị của chúng tôi có mức giá phải chăng, điều này do sản phẩm của chúng tôi được nhập từ đơn vị đại diện tại Việt Nam.
–  Sản phẩm đa dạng: Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, không riêng về các sản phẩm màn hình led quảng cáo trong thang máy. Mà các sản phẩm khác như hôi trường, phòng họp, trung tâm thương mại cũng đa dạng về chất  lượng và chủng loại sản phẩm.
Cung cấp dịch vụ nhanh chóng: Trong thời gian làm việc chúng tôi không ngừng hoàn thiện những quy trình làm việc của mình để giúp khác hàng sử dụng các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết: Thười gian thi công nhanh chóng, thời gian bảo hành lâu dài, hỗ trợ khách hàng liên tục.
Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề già liên quan đến màn hình quảng cáo trong thang máy. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.