Màn hình led phòng điều khiển, trung tâm điều phối

Màn hình LED phòng điều khiển, trung tâm điều phối đang phát triển mạnh mẽ. Dòng sản phẩm cao cấp, sử dụng trong nhà  chất lượng hình ảnh tốt, chế độ điều khiển hình ảnh, thông tin hiển thị phong phú. Lĩnh vực như đài truyền hình, trung tâm thể thao, tiểu khu điều phối giao thông, khu vực bảo vệ tòa nhà, khu điều phối xe, trung tâm giám sát.

Giải pháp màn hình LED phòng điều khiển, trung tâm điều phối

Màn hình LED trung tâm điều khiển nội bật là tiết kiện năng  lượng, hiệu quả sử dụng cao. Độ sáng thấp và màu xám cao, tốc độ làm mới cao, độ nét cực cao, tiêu thụ năng lượng thấp , tuổi thọ cao và nhiều thứ khác

màn hình led phòng điều khiển

Ưu điểm 

 • Liên kiết module liền mạch phù hợp với mội kích thước và không gian lắp đặt.
 • Khả năng truyền tải dữ liệu tốt  đáp ứng yêu cầu ứng dụng kinh doanh của các không gian khác nhau.
 • Màn hình LED góc nhỏ, độ nét cao 2K / 4K.
 • Bộ điều khiển hỗ trợ điều khiển phụ mạng và thao tác với nhiều người dùng. Người dùng có thể điều khiển màn hình lớn chỉ bằng một con chuột hoặc bàn phím.
 • Người vận hành cũng có thể sử dụng chuột, bàn phím điều khiển hệ thống màn hình lớn, thực hiện các thao tác từ xa khác nhau và thực hiện điều khiển từ xa tương tác.
 • Phần mềm điều khiển màn hình lớn có thể thực hiện các thao tác khác nhau trên cửa sổ hình ảnh tín hiệu của các thiết bị khác nhau
 • Màn hình led sử dụng hệ thống lưu trữ hiện đại. Có thể thiết lập, lưu trữ và quản lý kế hoạch; thuận tiện để thực hiện việc chuẩn bị, lưu trữ, sửa đổi và xóa dữ liệu nhanh chống
 • Cấu trúc mỏng về nhẹ dễ dàng trong quá trình vận hành và lắp đặt.
 • Tuổi thọ cao và chống được các tác nhân từ môi trường bên ngoài tác động.

Chú ý khi lựa chọn màn hình led điều khiển

Màn hình LED phòng điều khiển là dòng sản phẩm chất lượng cao, kích thước sản phẩm lớn. Do đó bạn nên chú ý trong vấn đề chọn  lựa dòng sản phẩm phù hợp.

1. Màn hình LED

Mỗi màn hình LED khác nhau đều có những điều kiện hoạt động và thông số khác nhau. Tác động trực tiếp đến hiệu quả và khả năng làm viêc của từng dòng sản phẩm. Đối với màn hình led trong nhà mật độ điểm ảnh càng lớn thì khoảng cánh nhìn càng càng gần. Ví dụ như màn hình LED P1.66 trong nhà khoảng cách nhìn tốt nhất 1.66 – 3m , trong khi P2 là 2 -4 m. Không những thế độ sáng 2 dòng sản phẩm khác nhau. Loại màn hình LED phòng điều khiển phỏ biến như P1, P1.66, P2, P2.5,.

màn hình led giám sát

2. Chức năng hiển thị LED

 Mỗi người dùng có yêu cầu khác nhau đối với màn hình LED phòng điều khiển, giám sát, trung tâm chỉ huy. Do đó, yêu cầu của thiết bị về các chức năng khác nhau về khả năng hiển thị và điều khiển. Hiện nay, các màn hình LED đều sở hữu 2 chức năng chính là chức năng phát lại video và chức năng phát hành thông tin hiển thị LED. Tùy vào từng sản phẩm sẽ có các chức năng riêng biệt như cảm ứng, cảm biến quang,….

3. Thương hiệu màn hình LED

Thương hiệu sẽ quyết định nhiều đến chất  lượng sản phẩm và cũng như giá thành sản phẩm. Bạn nên cân bằng giữa chi phí ngân sách và sản phẩm mà bạn sử dụng. Mỗi thương hiệu sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau và tiêu chuẩn khác nhau.

4. Không gian trình chiếu

 Như chúng tôi đã giới thiệu, giá màn hình hiển thị được tính theo diện tích, diện tích càng lớn thì chi phí càng cao. Không những thế khi xác định không gian bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp. Các yếu tố bạn nên chú ý như không gian trình chiếu và khoảng cách nhìn hướng tới.

5. Nhà cung cấp

     Nhà cung cấp màn hình LED trung tâm điều khiển có vai trò rất lớn. Vai trò của nhà cung cấp được thể hiện qua những công việc sau đây:
– Quá trình tư vấn sản phẩm
– Quy trình thiết kế và chọn lựa sản phẩm.
–  Thời gian thi công và công tác bàn giao
– Quá trình bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm.
Do đó, hãy lựa chọn mình đơn vị uy tín và có kinh nghiệm. Bạn có thể chọn lựa sản phẩm thông qua các tiêu chí: kinh nghiệm làm việc, phản hồi khách hàng, chất lượng công trình,..
Nếu bạn có thắc mắc liên quan trong quá trình trọng lựa màn hình LED phòng điều kiển. Hãy liên hệ Hoàng Hà LED để nhận sự hỗ trợ tốt và nhanh nhất.